Cà chua tốt hơn khi nấu chín
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cà chua tốt hơn khi nấu chín
Cà chua tốt hơn khi nấu chín
05/03/2011
(TNO) Cà chua có thể giúp giảm nguy cơ ung thư, loãng xương và các bệnh tim mạch… đặc biệt là khi được nấu chín, theo Daily Mail.
Theo các nhà khoa học tại Trung tâm quốc gia về an toàn thực phẩm tại bang Illinois (Mỹ), cà chua có chứa hàm lượng chất lycopene chống oxy hóa cao nhất trong các loại trái cây và rau củ.
Đặc biệt, lượng lycopene trong cà chua sau khi được nấu chín sẽ tăng cao hơn nhiều lần so với những quả cà chua còn tươi sống.
Các nhà khoa học cũng khuyến cáo nên thường xuyên sử dụng cà chua trong các bữa ăn hằng ngày như một biện pháp đơn giản để tăng cường sức khỏe.
Phạm Hải
Similar topics
» Chưa chắc đâu ba 1
» Chưa chắc đâu ba 2
» Chưa chắc đâu ba 3
» Chưa chắc đâu ba 4
» Lương y Nguyễn Thị Hường có chữa khỏi dứt điểm bệnh gout bằng bài thuốc đông y gia truyền không?
» Chưa chắc đâu ba 2
» Chưa chắc đâu ba 3
» Chưa chắc đâu ba 4
» Lương y Nguyễn Thị Hường có chữa khỏi dứt điểm bệnh gout bằng bài thuốc đông y gia truyền không?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|