Liên Chi Hội Sinh Viên Trà Vinh-Đại Học Tây Đô
Hãy đăng ký thành viên, bạn sẽ sử dụng các tiện ích của diễn đàn.

Join the forum, it's quick and easy

Liên Chi Hội Sinh Viên Trà Vinh-Đại Học Tây Đô
Hãy đăng ký thành viên, bạn sẽ sử dụng các tiện ích của diễn đàn.
Liên Chi Hội Sinh Viên Trà Vinh-Đại Học Tây Đô
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cà chua tốt hơn khi nấu chín

Go down

Cà chua tốt hơn khi nấu chín Empty Cà chua tốt hơn khi nấu chín

Bài gửi  Admin Thu Mar 10, 2011 9:56 am


Cà chua tốt hơn khi nấu chín
05/03/2011

(TNO) Cà chua có thể giúp giảm nguy cơ ung thư, loãng xương và các bệnh tim mạch… đặc biệt là khi được nấu chín, theo Daily Mail.
Theo các nhà khoa học tại Trung tâm quốc gia về an toàn thực phẩm tại bang Illinois (Mỹ), cà chua có chứa hàm lượng chất lycopene chống oxy hóa cao nhất trong các loại trái cây và rau củ.

Đặc biệt, lượng lycopene trong cà chua sau khi được nấu chín sẽ tăng cao hơn nhiều lần so với những quả cà chua còn tươi sống.

Các nhà khoa học cũng khuyến cáo nên thường xuyên sử dụng cà chua trong các bữa ăn hằng ngày như một biện pháp đơn giản để tăng cường sức khỏe.

Phạm Hải
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 92
Join date : 05/05/2010
Age : 39
Đến từ : Duyên Hải - Tp Trà Vinh

http://svtravinh-taydo.friendhood.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết